Cung cấp các loại xe KATO chuyên dụng phục vụ các công trình. Thực hiện cẩu hàng hoá tải trọng cao tại tỉnh Bình Thuận. Liên hệ : 0918650108

DSCF2030_141386586420

Giới Thiệu

Công ty TNHH Vận Tải Nguyệt Hà chuyên về các dịch vụ vận tải, được hội tụ bởi những con người tâm huyết yêu nghề với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đó là phương tiện vận chuyển được trang bị tốt nhất. Chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách dịch vụ tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất cho các dịch vụ vận chuyển.

Chất lượng

Với đầy đủ các chủng loại xe KATO chuyên dụng, công ty TNHH Vận Tải Nguyệt Hà đã và đang đóng góp một phần không thể thiếu trong ngành vận tải Việt Nam. Trong quá trình hoạt động không ngừng phát triển và tạo uy tín với khách hàng, chúng tôi đang khẳng định vai trò, vị trí quan trọng của mình trong thế giới vận tải.

Đơn vị cung cấp

Công ty TNHH Vận Tải Nguyệt Hà

Địa chỉ: B97 Hùng Vương, P.Phú Thuỷ, Phan Thiết, Bình Thuận

Quy mô hoạt động

Trong khu vực tỉnh Bình Thuận

Giá thành

Thương lượng

Thông tin liên hệ

Giám Đốc điều hành : 0918.650.108 (gặp Hải)

Email: [email protected]

Cung cấp

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể cung cấp xe KATO chuyên dùng phục vụ các công trình dài hạn. Hỗ trợ nhân viên thực hiện cẩu hàng hoá theo yêu cầu của khách hàng.

Cam Kết

Chúng tôi không ngừng cải tiến, nâng cao đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị chất lượng,… nhằm mục tiêu phục vụ khách hàng dịch vụ tốt nhất – chất lượng nhất – uy tín nhất. Đến với công ty TNHH Vận Tải Nguyệt Hà là khách hàng đã đến với dịch vụ hoàn hảo.Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ cẩu hàng hoá siêu trọng tốt nhất. Hãy để chúng tôi mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng !