Cung cấp các loại xe cứu hộ giao thông trên mọi tuyến đường. Thực hiện cứu hộ tại Bình Thuận và một số tỉnh thành lân cận. Liên hệ : 0918650108

1542015_101325589_xCMS

Giới Thiệu

Công ty TNHH Vận Tải Nguyệt Hà chuyên về các dịch vụ vận tải, được hội tụ bởi những con người tâm huyết yêu nghề với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đó là phương tiện vận chuyển được trang bị tốt nhất. Chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách dịch vụ tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất cho các dịch vụ vận chuyển.

Chất lượng

Với đầy đủ các chủng loại xe cứu hộ giao thông, công ty TNHH Vận Tải Nguyệt Hà đã và đang đóng góp một phần không thể thiếu trong ngành vận tải Việt Nam. Trong quá trình hoạt động không ngừng phát triển và tạo uy tín với khách hàng, chúng tôi đang khẳng định vai trò, vị trí quan trọng của mình trong thế giới vận tải.

Đơn vị cung cấp

Công ty TNHH Vận Tải Nguyệt Hà

Địa chỉ: B97 Hùng Vương, P.Phú Thuỷ, Phan Thiết, Bình Thuận

Quy mô hoạt động

Cứu hộ trên mọi tuyến đường

Giá thành

Thương lượng

Thông tin liên hệ

Giám Đốc điều hành : 0918.650.108 (gặp Hải)

Email: [email protected]

Cung cấp

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể thực hiện cứu hộ tại nhiều tỉnh thành. Quá trình cứu hộ diễn ra an toàn cho tài sản của khách hàng. Đồng thời hỗ trợ tư vấn một số gara xe tốt trong tỉnh Bình Thuận.

Cam Kết

Chúng tôi không ngừng cải tiến, nâng cao đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị chất lượng,… nhằm mục tiêu phục vụ khách hàng dịch vụ tốt nhất – chất lượng nhất – uy tín nhất. Đến với công ty TNHH Vận Tải Nguyệt Hà là khách hàng đã đến với dịch vụ cứu hộ giao thông hoàn hảo.Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ cứu hộ giao thông tốt nhất. Hãy để chúng tôi mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng !