Cung cấp các loại xe tải cẩu chuyên dụng phục vụ các công trình. Thực hiện cẩu hàng hoá tải trọng cao tại tỉnh Bình Thuận. Liên hệ : 0918650108

6594

Giới Thiệu

Công ty TNHH Vận Tải Nguyệt Hà chuyên về các dịch vụ vận tải, được hội tụ bởi những con người tâm huyết yêu nghề với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đó là phương tiện vận chuyển được trang bị tốt nhất. Chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách dịch vụ tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất cho các dịch vụ vận chuyển.

Chất lượng

Với đầy đủ các chủng loại về xe tải và xe cẩu, công ty TNHH Vận Tải Nguyệt Hà đã và đang đóng góp một phần không thể thiếu trong ngành vận tải Việt Nam. Trong quá trình hoạt động không ngừng phát triển và tạo uy tín với khách hàng, chúng tôi đang khẳng định vai trò, vị trí quan trọng của mình trong thế giới vận tải.

Đơn vị cung cấp

Công ty TNHH Vận Tải Nguyệt Hà

Địa chỉ: B97 Hùng Vương, P.Phú Thuỷ, Phan Thiết, Bình Thuận

Quy mô hoạt động

Tỉnh Bình Thuận và một số tỉnh thành lân cận

Giá thành

Thương lượng

Thông tin liên hệ

Giám Đốc điều hành : 0918.650.108 (gặp Hải)

Email: [email protected]

Cung cấp

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa với đầy đủ các chủng loại xe: xe tải ( xe tải 1.25 tấn, xe tải 2.5 tấn, xe tải 3.5 tấn, xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn, xe tải 10 tấn, xe tải 15 tấn ), xe cẩu, xe cẩu tự hành.

Cam Kết

Chúng tôi không ngừng cải tiến, nâng cao đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị chất lượng,… nhằm mục tiêu phục vụ khách hàng dịch vụ tốt nhất – chất lượng nhất – uy tín nhất. Đến với công ty TNHH Vận Tải Nguyệt Hà là khách hàng đã đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa hoàn hảo.Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ xe cẩuxe nâng tốt nhất. Hãy để chúng tôi mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng !